• สิ่งที่ควรรู้ก่อนดู The Northman 2022 หนังมหากาพย์สงครามประวัติศาสตร์ ไวกิ้ง (มีตัวอย่างเต็ม)

  The Northman 2022 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย ดราม่า หนังอิงประวัติศาสตร์ จากผลงานผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Robert Eggers (โรเบิร์ต เอ็กเกอรส์) ที่ฝากผลงานก่อนหน้านี้อย่าง The Witch และ The Lighthouse โดยหนังเรื่อง เดอะ นอร์ทแมน ได้นักแสดงนำ Alexander Skarsgård (อเลกซานเดอร์ สการ์สการ์ด) ที่เคยฝากผลงานกับ The Legend of Tarzan 2016 ดูหนัง The Northman 2022 พร้อมตัวอย่างเต็มได้ที่นี่

  เนื้อเรื่องย่อ The Northman 2022

  จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานไวกิ้งในศตวรรษที่ 10 กับการผจญภัยของเจ้าชายนอร์ดิคที่ต้องการตามล้างแค้นให้กับพ่อที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม มหากาพย์ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ การเดินทางของเจ้าชายไวกิ้งหนุ่มที่ออกเดินทางสืบเสาะตามล่าเพื่อล้างแค้นคนที่ฆาตกรรมพ่อของเขา

  วิเคราะห์หนัง The Northman 2022

  หลังจากที่ได้ดูจากเรื่องย่อและตัวอย่าง เดอะ นอร์ทแมน หลายๆคนก็อาจจะพอรู้แล้วว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ต่อสู้กันดุเดือดเลือดสาดและอ้างอิงประวัติศาสตร์ย้อนยุคไปด้วย แต่พอได้เห็นชื่อผู้กำกับอย่าง โรเบิร์ต เอ็กเกอรส์ หลายคนที่เคยเสพผลงานของเขามาก่อนแล้ว ก็น่าจะจินตนาการไปไกลกว่านั้นกับการซ่อนความสยองขวัญในรูปใหม่ การหลอกหลอนที่ไม่ใช่อยู่แค่ใต้เตียงหรือจั้มสแก แต่หนังของโรเบิร์ต เอ็กเกอรส์มันจะใส่ความสยองไปในสมองของคน ยิ่งดูจากตัวอย่างก็พอจะมองภาพออกแล้วว่าจะดาร์กขนาดไหน

  ตัวอย่างหนัง The Northman Movie 2022 ซับไทย

  The Northman 2022 ฉายวันไหน สตรีมมิ่งอะไร?

  • กำหนดฉายวันที่ : 14 กรกฎาคม 2022
  • สตรีมมิ่ง : โรงภาพยนตร์ และ ในอนาคตอาจฉายผ่าน Netflix และ Disney+
  X
 • X
  X